เจ๊าะแจ๊ะ
คลิปข่าว  

แอบหลอน!!! พ่อของ "น้องหญิง" ทอมสาวที่โดนผู้กำกับสั่งอุ้มฆ่าฝังดิน เผยลูกสาวเข้าฝันแม่ บอก”ทรมานมาก มาช่วยหนูขึ้นจากหลุมด้วย”!!! (มีคลิป)

12 ม.ค. 2560, 13:38 น.     เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ม.ค. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกาญจน์ ได้นำศพน.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอมที่ถูกอุ้มฆ่า เดินทางจากรีสอร์ตในอ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เข้ามาตรวจพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตเพื่อนำไปประกอบในสำนวนคดี ที่สถาบันนิติเวช ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีนายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี บิดา พรัอมญาติได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชเพื่อรอรับศพน.ส.สุภัคสรณ์ โดยนายบุญชู เปิดเผยว่า วันนี้มาติดต่อขอรับศพ น้องหญิง บุตรสาว เพื่อไปบำเพ็ญกุศลที่ วัด บ้านคลองอีแตก ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว และให้ทางเจ้าหน้าตรวจ DNA เพื่อยืนยีนว่าตัวบุคคล ซึ่งตนจำรอยสักที่แขน ซ้าย-รอยสักที่หลังของน้องหญิงได้ แต่เพื่อความมั่นใจก็ยินดี ให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจยืนยัน

       นายบุญชู กล่าวต่อว่า ตนไม่ค่อยทราบเรื่องน้องหญิงมากนัก เพราะตนเลิกกับแม่ของน้องหญิง ตั้งแต่น้องหญิงเรียนอยู่ ป.3 แต่ก็พอรู้เรื่องจากแม่ของน้องหญิงบ้างเป็นบ้างเรื่อง ผู้สื่อข่าวถามเรื่องเงินที่มีการยืมจาก คนชื่อ ดาว จำนวน 60,000-70,000 บาท ว่าทราบเรื่องหรือไม่ นายบุญชูกล่าวว่า ไม่ทราบเรื่อง ต้องถามแม่มากกว่า เมื่อถามว่า ทราบหรือไม่ว่าก่อนหน้านี้ที่มีคนร้ายมาทุบรถยนต์ของน้องหญิง นายบุญชูกล่าวว่า ตนทราบแต่เพียงว่า คนร้ายเป็นลูกน้องตาลุง และไม่เแน่ใจว่าเป็นผกก.คนที่เป็นข่าวหรือเปล่า แต่มั่นใจว่าเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่ทำร้ายน้องหญิง

     นายบุญชูกล่าวว่า ขณะนี้แม่นัองหญิงอยู่ ระหว่างการเดินทางไปที่จุดที่เกิดเหตุ เพื่ออัญเชิญดวงวิญาณของนัองหญิงกลับบ้าน ก่อนที่จะมารับศพน้องหญิงพร้อมกัน ก่อนหน้าที่จะพบศพ แม่น้องหญิงฝันเห็นลูกบอกว่า “ลูกเจ็บทรมาน มาช่วยหนูด้วย มาเอาขึ้นจากหลุมด้วย” โดยฝันแบบนี้มาหลายครั้ง นอกจากนี้เพื่อนของน้องหญิงก็ฝ้นแบบเดียวกันกระทั่งพบศพ