เจ๊าะแจ๊ะ
คลิปข่าว  

ฟังอีกด้าน!!! หมอย้ำโรงพยาบาลไม่ได้เก็บค่ารักษา "น้องน้ำ" เด็กอายุสองขวบที่โดนหมารุมกัดจนไส้ทะลัก หลังครอบครัวออกมาบอกไม่มีเงินจนต้องขอบริจาค พร้อมเผยอาการล่าสุดของน้องตอนนี้!!! (มีคลิป)

11 ม.ค. 2560, 10:41 น.


         จากกรณีที่ ด.ช.อาทิตย์ กลิ่นสุคนธ์ หรือน้องน้ำ อายุ 2 ขวบ 8 เดือน นอนอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ด้วยอาการสาหัสบาดแผลฉกรรจ์ บริเวณตาข้างซ้าย และศีรษะหลายแผล นางสมมน ขันธเขต วัย 54 ปี ยายของน้องน้ำ เล่าว่า ในวันที่ 7 ม.ค.2560 คุณยายได้พาพี่ชายของน้องน้ำไปกินก๋วยเตี๋ยวในซอยแถวบ้าน ที่อาศัยอยู่ที่ริมคลองชุมชนวัดสะพาน ย่านคลองเตย พอผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงได้เดินทางกลับแต่ยังไม่ถึงบ้านก็เห็นหลานชายนอนแน่นิ่ง ไส้ทะลัก มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณตาข้างซ้าย และศีรษะหลายแผล และมีสุนัขจรจัดล้อมตัวน้องน้ำอยู่ 5 ตัว เมื่อสุนัขเห็นตนจึงวิ่งหนีไป คุณยายจึงรีบนำตัวหลานส่งโรงพยาบาลด่วน ทว่า เนื่องจากฐานะยากจน และไม่สามารถให้ใครออกมารับผิดชอบในการกระทำของสุนัขจรจัดได้ เนื่องจากไม่มีเจ้าของ และน้องน้ำต้องเข้าห้อง ไอ.ซี.ยู เพื่อดูอาการ และต้องฉีดเซรุ่มช่วยในการรักษาเข็มละ 5,000 บาท อย่างต่อเนื่อง คุณยายจึงขอความเมตตาจากผู้ใจบุญบริจาค ผ่านชื่อบัญชี

        แต่ทว่าล่าสุดคุณหมอได้ออกมาเปิดเผยว่า ทางโรงพยาบาลไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินค่ารักษาน้องน้ำแต่อย่างใด เพราะน้องมีสิทธิ์การรักษาฟรีด้วยบัตรทองอยู่แล้ว พร้อมเปิดเผยถึงอาการล่าสุดของเด็กให้คนได้รับทราบ