เจ๊าะแจ๊ะ
คลิปข่าว  

แบบนี้ก็มีด้วย!!! นักศึกษาสาวร้องสื่อ หลังเจอหนุ่มโรคจิตเปิดประตูเข้ามานั่งในรถขอมีเซ็กส์ด้วย แต่พอหนีรอดมาได้ไปแจ้งความ ตำรวจกลับบอกว่าดำเนินคดีไม่ได้ด้วยเหตุผลที่ใครฟังแล้วก็ต้องอึ้ง!!! (มีคลิป)

10 ม.ค. 2560, 08:13 น.


        น.ส.แพรพลอย อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ระบุว่าได้ถูกชายโรคจิตเดินเข้ามาเปิดประตูรถ เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ก่อนจะเปิดคลิปโป๊ในโทรศัพท์มือถือให้ดู จนต้องรีบวิ่งหนีลงจากรถไปขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าละแวกนั้น โดยที่ น.ส.แพรพลอย เล่าว่า หลังจากตนเลิกเล่นฟิตเนตที่ยิมหน้าปากซอยบ้าน ประมาณ 13.00 น. ก็ขับรถมาที่ตลาดพระเงิน ซึ่งเป็นจุดที่เกิดเหตุ เพื่อจะนำเงินมาฝากเข้าตู้ฝากเงินของธนาคารที่อยู่ในตลาด แต่ขณะที่จอดรถอยู่นั้นก็ได้มีชายอายุประมาณ 25-30 ปี เปิดประตูรถฝั่งข้างคนขับ พยายามจะเข้ามาในรถ พร้อมกับพูดว่า "ขอเบอร์หน่อย"

       จังหวะนั้นตนรู้สึกตกใจมาก ตนจึงบอกว่าไม่ให้และแจ้งว่ามีแฟนแล้ว พร้อมกับไล่ให้ชายดังกล่าวออกจากรถไป เมื่อชายคนดังกล่าวยอมออกจากรถ จึงรีบกดล็อคประตูรถทันที่ ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบวิ่งมาที่ประตูรถฝั่งคนขับที่ตนนั่งอยู่ พร้อมกับนำโทรศัพท์มือถือเปิดคลิปโป๊มาให้ดูและพูดว่า "มาทำด้วยกัน" ตนเห็นถ้าไม่ปลอดภัยจึงอาศัยช่วงที่ชายดังกล่าวเผลอเปิดประตูรถรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าร้านขายส้มตำที่เห็นเหตุการณ์ แต่ชายคนดังกล่าวกับทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยืนจ้องมองมาที่ตนตลอดเวลา ก่อนจะเดินตามเข้ามาที่ร้านขายส้มตำ พร้อมกับพูดว่า "กลับบ้านกัน"

         ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับถ่ายคลิปพฤติกรรมของชายดังกล่าวไว้ ซึ่งขณะที่รอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นั้นชายดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมาอยู่รอบตลาด กระทั่งผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจถึงเดินทางมาถึง ทั้งที่สถานีตำรวจก็อยู่ไม่ไกล ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่อยู่แล้ว หลังจากนั้นตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ แต่ก็ได้รับคำตอบว่าไม่สามารถดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวได้ เพราะชายดังกล่าวยังไม่ได้ทำอะไร ต้องรอให้เค้าทำอะไรเราก่อน ตนจึงรู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะตลาดอยู่ใกล้ๆ บ้าน ตัองมาซื้อของบ่อย เกิดเรื่องแบบนี้ตำรวจก็ยังนิ่งนอใจ ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าทำไม่ถึงต้องรอให้เกิดเหตุขึ้นก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงจะดำเนินดคีกับชายดังกล่าวได้