เจ๊าะแจ๊ะ
คลิปข่าว  

อารมณ์ดี!!! "นายกตู่" นำข้าราชการออกกำลังกายหน้าทำเนียบ ก่อนจะเข้าไปโชว์ฝีมือการตีปิงปอง แต่ก็ต้องยิ้มเขินหลังแพ้ให้กับนักข่าว 3 รวดเซ็ตเลยทีเดียว!!! (มีคลิป)

22 ธ.ค. 2559, 16:03 น.


      เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ธันวาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) นำทีมข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ประจำทำเนียบรัฐบาล ออกกำลังกายประจำวันพุธ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 โดยนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมอบอุ่นร่างกาย หรือวอร์มอัพ ด้วยการเต้นแอโรบิก ที่บริเวณสนามหญ้า หน้าตึกไทยคู่ฟ้า ร่วมกับข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ เป็นเวลา 15 นาที โดยมีเจ้าหน้าที่จากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) มาเป็นผู้นำ

        จากนั้น นายกรัฐมนตรีได้โชว์ลีลาการตีเทเบิลเทนนิส (ปิงปอง) ภายในห้องโถงตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล กับเจ้าหน้าที่ กกท. โดยในเซตแรกนายกรัฐมนตรี แพ้ไปด้วยสกอร์ 2 :11 และเซตที่สอง ก็ยังคงแพ้ด้วยสกอร์ 3 :11 จากนั้นนายกรัฐมนตรีได้ท้าดวลกับตัวแทนสื่อมวลชน โดยนายกรัฐมนตรีก็ยังคงแพ้ในสกอร์ 7:11 ท่ามกลางเสียงเชียร์ของข้าราชการอย่างสนุกสนาน

        ภายหลังจากนั้น นายกฯได้พูดคุยกับอาจารย์ลักยิ้ม งามพจนวงศ์ ผู้แทนสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย พร้อมกล่าวว่า ยินดีสนับสนุนกีฬาเทเบิลเทนนิส พร้อมขอให้สมาคมพยายามหานักกีฬาใหม่ๆ เนื่องจากสมัยนี้นักกีฬาต้องมาจากยุวชนรุ่นใหม่ โดยให้จัดการแข่งขันเพื่อหาช้างเผือกเข้ามาฝึกสอนให้เกิดการเรียนรู้ฝึกซ้อม และฝึกฝนเพื่อให้มีพัฒนาการที่ดี