เจ๊าะแจ๊ะ
คลิปข่าว  

สุดระทึก!!! เผยคลิปนาทีตำรวจล้อมจับหนุ่มขับรถหรูส่งยาไอซ์กลางเมือง ขับรถประกบหน้าหลังก่อนจะล้อมเจรจากว่า 1 ชั่วโมงถึงยอมมอบตัว!!! (มีคลิป)

21 ธ.ค. 2559, 10:46 น.


      กลายเป็นเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อตำรวจขอนแก่นทำการปิดล้อมรถยนต์เก๋ง BMW หมายเลขทะเบียน ชว- 6161 กรุงเทพมหานคร หลังได้รับรายงานจากสายลับว่ารถยนต์คันดังกล่าวเตรียมส่งมอบยาเสพติดให้กับลูกค้า โดยทำการนัดส่งมอบกันบริเวณด้านหน้าตลาดสดเทศบาล 1 ถ.กลางเมือง ติดกับตลาดโต้รุ่งขอนแก่น เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการปิดการจราจรบริเวณดังกล่าวอย่างเด็ดขาดเพื่อความปลอดภัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้วิธีการเจรจากับผู้ที่อยู่ในรถยนต์ เพื่อเกลี่ยกล่อมคนให้ออกมามอบตัว จนกระทั่งเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง ผู้ต้องหาจึงยอมที่จะออกจากรถ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าทำการตรวจสอบ ก่อนควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองขอนแก่นและนำรถยนต์ไปตรวจสอบด้วยเช่นกัน

       ตำรวจได้กล่าวว่า จากการตรวจสอพบว่าผู้ต้องหาคือ นายรนวีร์ วีรพัฒนากุล อายุ 34 ปี มาพร้อมกับแฟนสาว โดยนำยาบ้าและยาไอซ์มาส่งจำหน่ายให้กับลูกค้าในบริเวณดังกล่าว ขณะที่การจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหาพร้อมยาบ้าจำนวน 180 เม็ด ก่อนมีการซัดทอดว่ายาบ้าทั้งหมดซื้อมาจากนายรนวีร์ จึงมีการวางแผนเพื่อทำการจับกุมโดยนัดส่งยาไอซ์ที่บริเวณด้านหน้าทางเข้าตลาดสดเทศบาล 1 จากนั้นนายรนวีร์ พร้อมแฟนสาว ได้ขับขี่รถยนต์เก๋ง มาในจุดนัดพบเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม แต่นายรนวีร์ พร้อมแฟนสาวไม่ยอมลงจากรถ โดยในระหว่างที่นั่งในรถได้นำยาไอซ์เทใส่ขวดน้ำ ก่อนที่จะเทน้ำลงใส่พรม เพื่อหวังทำลายหลักฐาน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บตัวอย่างน้ำพบว่ามีผลยาเสพติด ขณะที่จากการตรวจสอบภายในรถอย่างละเอียดพบพบอุปกรณ์เสพยาไอซ์จำนวน 1 ชุด จึงได้ควบคุมตัวดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไป